TẾT TRỒNG CÂY

Mùa xuân, khi chim chóc bay về làm tổ; khi màu xanh, lộc biếc mượt mà trải dài trên đường phố, làng quê; khi hoa đào, hoa mai rực rỡ sắc hương trong nắng xuân, nhân dân ta lại vui vẻ tổ chức nhiều lễ hội truyền thống. Một trong những hoạt động đón xuân vui vẻ ấy là Tết trồng cây và trong những ngày ấy, ai ai cũng nhắc lại lời của Bác:

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Từ lâu, lời dạy ấy của Bác đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp tết đến Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân ta. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Hôm nay, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Ninh Thủy cùng Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Ninh Thủy tổ chức phát động phong trào trồng cây nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp đầu xuân năm Tân Sửu 2021.

TẾT TRỒNG CÂY