Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-MNNThy ngày 04/01/2021 của Trường mầm non Ninh Thủy về việc tổ chức Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2020-2021, trường Mầm non Ninh Thủy đã tổ chức Hội khỏe măng non cấp trường với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị cho các cháu.

Với mục đích tạo sân chơi cho các cháu được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các cháu mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo; Hội thi đã được tổ chức với nhiều môn thi đa dạng như: thể dục đồng diễn, trò chơi vận động tiếp sức, bóng đá mini…Tại đây, các cháu đã thể hiện những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, những pha tranh chấp bóng ngộ nghĩnh, thực hiện các vận động nhanh nhẹn và khéo léo.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các cháu. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Hội thi cũng là cơ hội cho tất cả cáccháu thể hiện bản thân mình trước đám đông, rèn luyện tinh thần tập thể và tạo niềm vui các cháu thông qua các trò chơi./.

15 hình