NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BE NĂM HỌC 2020-2021

Bước vào năm học mới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ninh Thủy đẫ chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón bé đến tường. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

Tuy đang trong tình hình dịch bệnh Covid -19 còn đang diễn biến vô cùng phức tạp nhưng ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi.  Tới trường 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh khi tới trường đều được kiểm soát thân nhiệt và sát khuẩn tay để đảm bảo an toàn.

Trong ngày hội đến trường của bé, các bài diễn văn khai giảng, các bài phát biểu tham luận “dài” không còn nữa, thay vào đó là bài diễn văn của cô hiệu trưởng nhà trường với nội dung ngắn gọn xúc tích, những lời phát biểu quan tâm tới trẻ. 

Đến dự “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021, trường mầm non Ninh Thủyt rất vinh dự đư­ợc đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Ninh Thủy cùng, các bậc cha mẹ học sinh tới chung vui và chúc mừng nhà trường. Đây là niềm khích lệ rất to lớn đối với nhà trường giúp nâng cao tinh thần và nhiệt huyết cho một năm học mới thuận lợi và thành công.

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BE NĂM HỌC 2020-2021